Cách Làm Nấm Mỡ Tẩm Bột Chiên Xù Ăn Cực Thích
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nấm mỡ tẩm bột chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm chiên xù trong mềm thơm, ngoài giòn tan là món ăn thích hợp cho cả dùng chay lẫn mặn nên sẽ làm thực đơn gia đình bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Không những là món ăn ngon, nấm còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch…


Nguyên liệu làm nấm mỡ tẩm bột chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 300 Gr
    • Bột nở (baking powder) 30 Muỗng cà phê
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn 350 ml

Cách làm nấm mỡ tẩm bột chiên xù

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm rửa sạch, sau đó ngâm qua nước muối loãng rồi để thấm trên giấy cho khô. Nếu mua nấm có kích thước lớn thì cắt khúc vừa ăn.
Khuấy đều hỗn hợp bột mì, bột nở, muối, nước. Cho bột chiên xù ra dĩa. Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa. Cho nấm nhúng qua hỗn hợp bột mì, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên vàng đều hai mặt.
Nấm chín thì vớt ra để ráo dầu. Có thể rắc thêm chút muối và hạt tiêu để thêm phần đậm đà. Bạn ăn ngay khi nóng cùng với tương ớt nhé!

Hình thực hành món Nấm mỡ tẩm bột chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công