Cách Làm Nấm Mỡ Xào Chay Đậm Đà Thơm Ngon Ngày Rằm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm mỡ xào chay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nấm mỡ cực kỳ ngon miệng, mùi thơm của nấm cùng vị béo ngậy của bơ, dầu ôliu rất hấp dẫn, đem lại sự mới lạ cho bữa cơm gia đình bạn.


Nguyên liệu làm nấm mỡ xào chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 300 Gr
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • 3 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Rượu vang 1 Muỗng canh (Đỏ)
    • Sốt Teriyaki 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm nấm mỡ xào chay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm mỡ cắt bỏ gốc, cắt thành từng miếng vừa ăn, rửa sạch với nước.
Phi thơm tỏi băm với 3 muỗng canh dầu ôliu trong chảo, đảo đều khoảng 10 giây.
Tiếp theo, cho nấm mỡ vào cùng gia vị 3 muỗng canh bơ, 1 muỗng canh rượu vang, 1 muỗng canh sốt teriyaki, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều khoảng 10 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng ngay với cơm.

Hình thực hành món Nấm mỡ xào chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công