Cách làm nấm xào giấm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm mỡ xào giấm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một trong những cách chế biến phổ biến từ nấm mỡ đó là nấm mỡ xào. Cách xào nấm mỡ với giấm kiểu mới này vừa ngon miệng lại rất phù hợp với những người ăn chay. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một món ăn thơm ngon và cung cấp đầy đủ chất khoáng cần thiết cho cơ thể.


Nguyên liệu làm nấm mỡ xào giấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 900 Gr
    • 2 Muỗng canh (Muối)
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Ngò tây 1 Muỗng canh (Lá băm)

Cách làm nấm mỡ xào giấm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm mỡ rửa sạch, thái làm 4. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho nấm mỡ vào rang khô và đảo đều trong 5 phút, khi nấm mỡ chuyển nâu thì sau đó mới tắt bếp, cho bơ mặn, giấm gạo và ngò tây băm vào đảo đều.
Cho nấm mỡ ra đĩa và thưởng thức với cơm trắng. Vị ngọt ngon của nấm quyện với mùi thơm của giấm và bơ đảm bảo bạn sẽ khó có thể từ chối món ăn này. Hãy nhanh tay lưu lại công thức thôi bạn nhé.

Hình thực hành món Nấm mỡ xào giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công