Cách làm Nấm Mỡ Xào Rau Thơm thanh đạm, giàu dinh dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm mỡ xào rau thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị nấm ngọt tự nhiên hòa với mùi vị rau thơm dịu nhẹ, càng ăn càng thấy ghiền. Món nấm mỡ xào rau thơm đơn giản, dễ làm mà lại cực kì ngon miệng.


Nguyên liệu làm nấm mỡ xào rau thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 400 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Thì là 10 Gr
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nấm mỡ xào rau thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm mỡ rửa sạch, cắt lát rồi chần sơ qua nước sôi. Thì là, ngò rí rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Không nên cắt lát nấm quá mỏng, sẽ làm mất độ giòn.

Làm nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho 2 muỗng cà phê tỏi băm vào phi thơm. Cho nấm vào xào, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Khi nấm sắp chín, cho thì là và ngò rí cắt nhỏ vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Cho nấm mỡ xào rau thơm ra đĩa, ăn nóng với cơm.

Hình thực hành món Nấm mỡ xào rau thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công