Cách Làm Nấm Nhồi Thịt Chiên Xù Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nấm nhồi thịt chiên xù

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một công thức mới lạ, nhìn hay mà lạ mắt chưa nè. Với món ăn này cũng khá đơn giản, nếu anh chàng nào vụng về, không biết nấu ăn thì có thể áp dụng chúng để chiêu đãi cho mọi người thử xem nhé!


Nguyên liệu làm nấm nhồi thịt chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đông cô 200 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 10 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 50 ml
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm nấm nhồi thịt chiên xù

Thực hiện 40m

Thực hiện

Nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ phần chân, khoét sâu phần chân nấm để nhồi thịt dễ hơn. Thịt heo bằm ướp với nước mắm, hạt nêm, bột bắp khoảng 10 phút cho ngấm gia vị. Rau mùi rửa sạch.
Trứng đập ra chén, khuấy đều. Dùng muỗng múc thịt heo bằm đã ướp vào nấm như hình.
Sau khi nhồi thịt xong, lăn chúng lần lượt qua bột chiên giòn, trứng gà đánh tan rồi đến bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nấm đông cô nhồi thịt vào, chiên vàng giòn.
Bày ra đĩa, trang trí thêm rau mùi để món ăn thêm bắt mắt hơn nè. Vị giòn của nấm và mềm của thịt đảm bảo cả nhà sẽ thích cho mà xem.

Hình thực hành món Nấm nhồi thịt chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công