Cách làm Nấm Nhồi Thịt Nướng thơm ngon cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Nấm nhồi thịt nướng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Nấm nhồi thịt nướng là món ăn rất bổ dưỡng, vị ngọt đậm, ngon cực kì. Dựa vào công thức dưới đây, bạn còn có thể tha hồ sáng tạo để có món nấm nhồi thịt nướng ngon theo kiểu của riêng mình.


Nguyên liệu làm nấm nhồi thịt nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm hương 400 Gr (Tươi)
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Sốt Mayonnaise 4 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm nấm nhồi thịt nướng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm nấm nhồi thịt nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt khúc.
Nấm rửa sạch, bỏ phần chân.

Có thể băm nhỏ phần chân nấm rồi cho vào nhân.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho hành tây và tỏi vào phi thơm.
Ướp thịt heo bằm với hành tỏi vừa phi. Cho bột chiên xù, phô mai, 4 muỗng canh mayonnaise, ngò rí. Nêm 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Dùng muỗng cho nhân vào từng mũ nấm, xếp vào khay nướng.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 180ºC. Nướng nấm trong khoảng 35 phút là được.
Lấy nấm nhồi thịt nướng xếp ra đĩa, ăn nóng.

Hình thực hành món Nấm nhồi thịt nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công