Cách Làm Nấm Nhồi Tôm Nướng Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Nấm nhồi tôm nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn đơn giản và dinh dưỡng đầy mới lạ cho các chị em đây. Với món Nấm mỡ nhồi tôm nướng chín thơm ngon này cả nhà sẽ mê tít cho mà xem.


Nguyên liệu làm nấm nhồi tôm nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 10 Cái (Tai)
    • Tôm tươi 8 Con
    • Tỏi 3 Tép
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm nấm nhồi tôm nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm nấm nhồi tôm nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm mỡ lấy phần tai nấm rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước chảy. Tôm rửa sạch, lột vỏ bỏ đuôi. Băm nhỏ. Tỏi bóc sạch vỏ lụa, bằm nhuyễn.
Trộn đều thịt tôm với tỏi bằm, 1/2 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê dầu ô liu và 1/4 muỗng cà phê muối. Nhồi tôm vào nấm, có thể dùng tay hoặc muỗng nén chặt để nhân tôm ko bị rơi ra ngoài.
Rắc tiêu lên bề mặt nấm nhồi tôm. Lần lượt xếp nấm lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc. Làm nóng lò trước đến 210 độ, cho khay nấm vào nướng trong 10 phút là được.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức với cơm nhé!

Hình thực hành món Nấm nhồi tôm nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công