Cách làm Nấm Nướng Giấy Bạc tiêu xanh cho bữa tiệc gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Nấm nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nấm được coi là rau sạch và thịt sạch. Nếu bạn đã quen với nấm xào, nấm nấu canh hay lẩu thì hãy thử thay đổi một chút với món nấm nướng. Tuy là đồ nướng nhưng không hề bị cháy đen hay dầu mỡ. Nấm cung cấp nhiều protein, lipid, rất tốt cho người già phụ nữ và trẻ em.  


Nguyên liệu làm nấm nướng giấy bạc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đùi gà 100 Gr
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Nấm bào ngư 100 Gr
    • Nấm mèo 3 Cái
    • Hành tím 1 Muỗng canh (băm)
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu 20 Gr
Thêm 1 ít: Ít nước tương, ớt sừng.

Dụng cụ thực hiện làm nấm nướng giấy bạc

Giấy bạc

Cách làm nấm nướng giấy bạc

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn, nấm kim châm bỏ gốc. Nấm đông cô, nấm mỡ rửa sạch với muối.
Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch. Nấm mèo ngâm nở, vò sạch, cắt nhỏ. Cuối cùng cho tất cả các loại nấm vào tô lớn.

Thực hiện

Trộn đều hành tím cắt nhỏ, tiêu xanh, dầu ăn, hạt nêm, đường và muối cho ngấm gia vị. Rưới vào tô nấm, sau đó cho nấm vào túi giấy bạc, gói kín.
Đặt lên lò than nướng khoảng 10 phút là được. Nấm rất mau chín, không nên nướng quá lâu sẽ khiến nấm bị nhũn hoặc bị khét mất ngon.
Lấy nấm đặt ra đĩa, dùng kéo cắt túi giấy bạc. Bạn có thể chấm với nước tương, nhanh tay thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Nấm nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!