Cách Làm Nấm Rơm Kho Tiêu Đậm Đà Cho Bữa Cơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Nấm rơm kho tiêu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nấm rơm kho tiêu đậm đà, thơm và cay nhẹ, ăn cùng cơm nóng khiến cả nhà thích mê. Bạn có thể thêm món ăn này vào thực đơn ngày thường, ngày rằm hoặc ngày ăn chay nhé!


Nguyên liệu làm nấm rơm kho tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm rơm 300 Gr
    • Hành boa rô 50 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Nước vo gạo.

Cách làm nấm rơm kho tiêu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm rơm cắt làm đôi, rửa sạch, ngâm trong nước vo gạo khoảng 5 phút. Vớt nấm rơm ra, để ráo, khứa thành chữ thập lên nấm rơm. Hành boa rô rửa sạch, cắt xéo.
Làm nóng dầu ăn, cho nấm rơm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 2 muỗng canh nước tương, ớt vào, đảo đều 3 phút.
Cuối cùng, cho hành boa rô vào, đảo đều 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Nấm rơm kho tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công