Cách làm Nấm rơm xào bông cải chay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Nấm rơm xào bông cải chay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với công thức đơn giản lạ miệng lại dễ ăn chắc chắn bạn nào cũng thích nhé. ngon giòn của nấm, ngọt tươi của bông cài làm cho món ăn thêm nhiều sắc thái không cưỡng nổi.


Nguyên liệu làm nấm rơm xào bông cải chay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm rơm 200 Gr
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Bông cải trắng 200 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ngò gai 5 Gr

Cách làm nấm rơm xào bông cải chay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu: Nấm rơm rửa sạch với nước muối, bông cải cắt ngâm muối và rửa sạch. Làm nước sốt: trộn đều dầu hào, nước tương, muối, đường, bột ngọt trong chén.
Cho 1 nồi nước sôi trụng sơ bông cài 30 giây sau đó vớt ra để ráo nước.
Bắc nóng chảo dầu ăn, cho nấm vào xào trước cho chín kĩ rồi rưới 1 muỗng canh nước sốt vào đảo chung. Sau đó bỏ bông cải vào với 2 muỗng canh nước sốt, xào chung cho thấm gia vị và chín mềm. Tắt bếp và cho ngò vào là xong món Nấm rơm xào bông cài chay nhé cả nhà.
Những ngày ăn chay sẽ trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn nhiều với món nấm rơm xào bông cải này đấy. Chị em lưu lại công thức để làm cho cả nhà cùng ăn nha.

Hình thực hành món Nấm rơm xào bông cải chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công