Cách Làm Nấm Kim Châm Trộn Mỡ Hành Cực Bắt Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nấm trộn mỡ hành

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm kim châm không những là một loại thực phẩm được nhiều người ưa thích mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong độ tuổi phát triển, những người bị suy dinh dưỡng, thiếu máu, thể chất kém hoặc bị bệnh tăng huyết áp. Món nấm trộn mỡ hành với phần nấm kim chấm giòn sật sật, được rưới lên một lớp mỡ hành thơm béo, đậm đà và càng làm nổi bật lên vị ngon đặc biệt của loại nấm này.


Nguyên liệu làm nấm trộn mỡ hành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 400 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái

Cách làm nấm trộn mỡ hành

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nấm kim châm sau khi mua về thì cắt bỏ phần rễ nấm. Sau đó bạn dùng tay xé thành các bó với kích thước vừa phải, xếp ra thau gọn gàng và nhẹ nhàng rửa sạch rồi ngâm qua nước muối loãng.
Bắc nồi nước lên bếp. Khi nước sôi thì đặt nấm vào rây rồi đem luộc chín ở lửa vừa. Khi nấm chín thì vớt ra để ráo. Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho dầu ăn vào rồi cho tỏi vào phi thơm trong khoảng 10 giây.Tiếp đến cho nước tương, đường và hành lá thái nhuyễn vào rồi tắt lửa.
Cuối cùng, bạn xếp nấm ra đĩa rồi rưới hỗn hợp gia vị ở trên đều lên mặt nấm. Vậy là hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Nấm trộn mỡ hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công