Cách Làm Nấm Xào Đậu Hũ Thịt Nạc Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm xào đậu hũ thịt nạc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm giòn mềm, xào cùng với đậu hũ chiên và thịt nạc với vị đậm đà của dầu hào cho bữa cơm nhà bạn thêm một món ăn ngon nhé!


Nguyên liệu làm nấm xào đậu hũ thịt nạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Nấm linh chi nâu 150 Gr
    • Thịt nạc vai 100 Gr
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 21 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê

Cách làm nấm xào đậu hũ thịt nạc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn. Thịt nạc vai rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với hạt nêm và bột bắp để khoảng 10 phút cho thấm.
Nấm tách riêng từng cái một, cắt bỏ chân, rửa sạch. Đậu hũ chiên cắt ngang miếng thành sợi.
Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho hành tím băm vào phi thơm, tiếp theo cho thịt nạc vào xào.
Khi thịt chín thì cho nấm cùng đậu chiên vào xào, nêm dầu hào cho vừa ăn, xào khoảng 5 phút cho nấm vừa chín tới, các nguyên liệu thấm đều gia vị là được, cuối cùng rắc thêm tiêu vào rồi tắt bếp.
Múc nấm, đậu xào thịt nạc ra đĩa. Làm món mặn ăn với cơm.

Hình thực hành món Nấm xào đậu hũ thịt nạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công