Cách Làm Nấm Xào Sả Lạ Miệng Thơm Ngon Ngày Chay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm xào sả

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với món nấm xào sả, miếng nấm bào ngư giòn sần sật bao ngoài bởi lớp bột giòn tan. Thỉnh thoảng lại thơm nồng vị sả khiến bạn sẽ nhớ hoài!


Nguyên liệu làm nấm xào sả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm bào ngư 350 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 1 Muỗng canh

Cách làm nấm xào sả

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm bào ngư cắt bỏ gốc, cắt miếng vừa ăn, thêm 1 muỗng canh bột năng vào, trộn đều.
Hòa tan bột chiên giòn với 1/2 chén nước, khuấy đều. Sả đập dập, băm nhỏ.
Nhúng nấm bào ngư vào hỗn hợp bột chiên giòn, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn. Vớt nấm bào ngư ra, để nguội.
Tiếp tục dùng chảo đó, múc bớt dầu ăn ra để lại khoảng 2 muỗng canh dầu ăn. Phi thơm sả, đảo đều.
Cuối cùng, cho nấm bào ngư cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều thêm 1 phút.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng với xà lách, cơm nếu thích! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Nấm xào sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công