Cách làm nấm xào thịt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm xào thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm nấm xào thịt đơn giản với nguyên liệu có sẵn, chỉ mất khoảng 15 phút bạn có thể chế biến xong món xào cho mâm cơm nhà bạn nhé!

Nguyên liệu làm nấm xào thịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm bào ngư 400 Gr
    • Thịt heo 150 Gr
    • Ớt 1 Trái (Đỏ)
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm nấm xào thịt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nấm, thịt heo mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn. Cho thịt ra tô ướp cùng với muối, bột bắp, sa tế trong khoảng 2-3 phút. Tiếp đến bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho thịt vào xào.
Khi thịt săn lại thì tắt bếp. Trong một chảo khác, bạn cho nấm vào xào, nêm nếm cùng với chút muối, tiêu xay, ớt đỏ thái lát. Khi nấm chín thì cho thịt vào trộn đều trong 2-3 phút.
Cuối cùng, bạn trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Món ăn đơn giản nhưng đem lại khẩu vị mới cho cả nhà đấy nhé.

Hình thực hành món Nấm xào thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!