Cách làm nama bông tuyết
Mục đích Ăn vặt

Nama Bông tuyết

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Mama là một loại bánh của Nhật, chúng ta thường hay ăn là loại nama chocolate hay nama trà xanh. Tuy nhiên với nama bông tuyết này thì chắc hẳn sẽ thú vị hơn nhiều, màu trắng của nước cốt dừa làm mới món bánh Nhật này không chỉ bởi màu sắc mà về cả mùi vị nữa đấy!

Nguyên liệu làm nama bông tuyết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 135 ml
    • Kem whipping 95 ml
    • Nước cốt dừa 60 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Bột gelatine 15 Gr
    • Nước 200 ml
Thêm 1 ít: Dừa nạo sấy khô.

Cách làm nama bông tuyết

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hòa tan 15gr bột gelatin vào khoảng 200ml nước nguội. Cho tất cả nguyên liệu 135ml sữa tươi không đường, 95ml kem whipping, 60ml nước cốt dừa, 30gr đường (hoặc ít nhiều hơn tuy khẩu vị) vào thau, hòa đều hỗn hợp rồi cho vào lò vi sóng quay khoảng 3 phút để tan hết đường.
Sau đó lấy hỗn hợp ra khỏi lò và cho bột gelatine đã hòa tan vào rồi dùng đũa khuấy đều cho tan hoàn toàn.
Để nguội, cho toàn bộ hỗn hợp ra 1 hộp nhựa đựng thức ăn, cho hộp vào ngăn mát tủ lạnh để 4h hoặc đến khi hh đông lại. Bỏ ra cắt thành từng khối nhỏ lăn qua cơm dừa. Vậy là đã hoàn thành nama bông tuyết rồi đấy!

Hình thực hành món Nama Bông tuyết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công