Cách làm Nama Chocolate Cho Valentine cực đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Nama chocolate cho Valentine

 • Nguyên liệu 6
 • Thực hiện m
 • Phần 04 người
 • Độ khó Trung bình

Nama chocolate là món bánh ngọt dùng ăn vặt nhâm nhi rất tuyệt. Thay vì phải ra tiệm chọn mua những hộp quà chocolate cho ngày lễ tình nhân thì bạn thử vào bếp làm ngay món Nama chocolate với hướng dẫn cực đơn giản tại nhà này nhé! Những khối bánh chữ nhật nhỏ xinh, áo đều lớp bột cacao trông rất bắt mắt. Nama chocolate có vị ngọt lịm, đắng dịu và thơm hương đặc trưng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm ghi điểm với người ấy nhé! Bánh Nama chocolate cho Valentine nên được đặt trong những hộp giấy nhỏ sẽ trông đẹp hơn hẳn.


Nguyên liệu làm nama chocolate cho valentine

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Chocolate đen 160 Gr
  • Rượu Cointreau 15 ml
  • 15 Gr
  • Bột cacao 50 Gr
  • Kem sữa tươi 80 Gr
  • Nước 10 ml

Cách làm nama chocolate cho valentine

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên cắt nhỏ 160g chocolate đen, cho vào ly thủy tinh to, thêm tiếp vào 80g kem sữa tươi, 10ml nước lọc, đun cách thủy và khuấy đều cho chocolate tan chảy hoàn toàn. Tiếp đến cho 15g bơ và 15ml rượu Cointreau vào, đun và khuấy cho quyện đều thành hỗn hợp đồng nhất là được.
Thoa chút dầu ăn vào khuôn để chống dính. Lót tiếp vào giấy dầu. Đổ chocolate vào khuôn, dàn đều. Cho khuôn chocolate vào ngăn đông tủ lạnh ít nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ nhé!
Khi chocolate cứng chắc thì cho ra khỏi khuôn, đặt chocolate lên mặt phẳng, dùng dao cắt thành những khối chữ nhật nhỏ xinh xắn có kích thước đều nhau. Tiếp đến, áo chocolate qua lớp bột cacao cho phủ đều 1 lớp là hoàn tất rồi nhé!
Bánh Nama chocolate không dùng ngay thì nên cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản, tránh đặt nơi có nhiệt độ cao bánh sẽ tan chảy nhé! Những bạn nào chưa có ý tưởng gì để làm quà tặng người yêu trong dịp lễ tình nhân năm nay thì hãy triển ngay cách làm Nama chocolate cho Valentine theo hướng dẫn đơn giản trên đây nhé! Những viên bánh ngọt lịm, béo ngon, tan ngay khi vào miệng, quyện lấy đầu lưỡi rất hấp dẫn. Phần quà tặng valentine do tự tay làm ra chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn nhé!

Hình thực hành món Nama chocolate cho Valentine

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công