Cách làm nama chocolate trà xanh
Mục đích Ăn vặt

Nama chocolate trà xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Nama chocolate trà xanh là một món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản, đúng như tên gọi của nó, chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ có cảm giác tươi mát. Sự hấp dẫn từ vị thanh mát của nama trà xanh khiến nhiều người phải lòng, cách làm nama chocolate trà xanh không khó như bạn nghĩ đâu.

Nguyên liệu làm nama chocolate trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate trắng 250 Gr
    • Kem whipping 100 ml
    • 15 Gr
    • Mật ong 20 Gr
    • Bột matcha 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm nama chocolate trà xanh

Giấy nến

Cách làm nama chocolate trà xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, đun cách thủy cho kem whipping nóng chảy. Khi kem whipping đạt khoảng 80 độ C, cho 10gr bột matcha vào, khuấy đều, tắt bếp.
Chocolate trắng cắt nhỏ, vụn. Tiếp theo, cho chocolate trắng, bơ, mật ong vào hỗn hợp kem, bột matcha ở trên, khuấy đều để chocolate trắng, bơ tan chảy hoàn toàn.
Đỗ hỗn hợp vào 1 cái hộp nhựa hình chữ nhật có lót sẵn giấy nến, cho vào tủ lạnh để hỗn hợp cứng lại.
Lấy bánh ra, dùng dao cắt thành miếng nhỏ, rắc 5gr bột trà xanh còn lại lên bánh là xong.
Từng miếng chocolate trà xanh tan ngay trong miệng, bạn có thể cất vào lọ và dùng dần.

Hình thực hành món Nama chocolate trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!