Cách Làm Nama Chocolate Tươi Ngon Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Nama chocolate tươi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ai là tín đồ của Chocolate thì không thể nào bỏ qua món Nama Chocolate tươi ngon hấp dẫn này đâu nhỉ? Chocolate luôn đặc biệt hấp dẫn, không chỉ vì hương vị ngọt ngào xen lẫn chút nhẳn đắng đậm đà mà còn ở cái dư vị đọng lại khó quên sau khi thưởng thức. Với cách làm này, chocolate mềm ngon tan ngay đầu lưỡi cùng lớp phủ cacao đắng ngon quên sầu!


Nguyên liệu làm nama chocolate tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 80 Gr (Loại 66-70%)
    • 10 Gr
    • Kem whipping 70 Gr
    • Bột cacao 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm nama chocolate tươi

Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm nama chocolate tươi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cắt chocolate thành từng miếng vụn nhỏ. Tiếp đến cho bơ vào chocolate. Trong một nồi khác, cho whipping cream bắc lên bếp đun đến khi lăn tăn sôi thì tắt bếp.
Lúc này, bạn cho kem whipping vào tô đựng chocolate, khuấy đều trong khoảng 2 phút để chocolate và bơ tan chảy, hòa quyện với kem whipping.
Cuối cùng, đổ chocolate ra khuôn đã lót sẵn giấy nến và cho vào tủ lạnh ngăn mát để chờ đông. Khi ăn, bạn cắt chocolate thành từng lát vuông, phủ lên một lớp bột cacao mỏng và thưởng thức ngay hương vị quyến rũ, ngọt ngào ấy!

Hình thực hành món Nama chocolate tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công