Cách Làm Nem Bắp Cải Thanh Đạm, Đổi Vị Cho Bữa Ăn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nem bắp cải

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với nguyên liệu là rau củ, nem bắp cải sẽ là một luồng gió mới thổi vào mâm cơm Tết nhà bạn. Cách làm cũng tương tự như các món nem khác nhưng thay vì thịt, cá, bạn hãy sử dụng bắp cải xem nào.


Nguyên liệu làm nem bắp cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Củ sắn 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Nấm hương 50 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
Thêm 1 ít: Rau sống các loại.

Cách làm nem bắp cải

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bắp cải rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, cắt nhỏ. Cà rốt, củ sắn gọt vỏ, cắt nhỏ trộn đều với nhau. Hành lá cắt nhỏ.
Cho tất cả nguyên liệu ở bước 1 vào tô. Thêm trứng gà, đậu hũ trắng bóp nhuyễn, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều cho ngấm gia vị.

Thực hiện

Trải bánh tráng ra đĩa. Dùng nước thoa đều lên bánh cho bánh được mềm. Múc hỗn hợp nhân bắp cải vào, cuộn tròn lại.
Làm nóng chảo dầu ăn. Gắp từng miếng nem bắp cải vào, chiên nhỏ lửa đến khi các mặt vàng đều. Thỉnh thoảng dùng đũa trở đều để nem không bị cháy.
Nem bắp cải đã hoàn thành. Món này ăn kèm rau sống các loại và chấm cùng nước mắm chua ngọt sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Nem bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công