Cách Làm Nem Cá Hồi Chiên Xù Cực Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nem cá hồi chiên xù

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nem cá hồi chiên xù là món ăn đòi hỏi khá nhiều thời gian. Lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, đậm đà, ăn với rau xà lách thật đã. Cuối tuần rồi, vào bếp trổ tài ngay món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm nem cá hồi chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Cá hồi 150 Gr
    • Nấm hương 100 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Miến 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bánh tráng 1 Gói

Cách làm nem cá hồi chiên xù

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu. Miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.
Cá hồi rửa sạch, róc lấy thịt, cắt nhỏ. Nấm mèo ngâm nước, cắt nhỏ. Nấm hương cắt tương tự như cà rốt.

Thực hiện

Trộn đều cá hồi, nấm mèo, nấm hương, cà rốt, miến, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trứng gà, bột chiên xù trong tô.
Làm ướt bánh tráng, múc hỗn hợp cá hồi vào, cuốn tròn lại.
Cho bánh vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Gắp nem cá hồi ra, trang trí thêm vài lát xà lách cho món ăn thêm đẹp mắt nhé!

Hình thực hành món Nem cá hồi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công