Cách Làm Nem Cá Lóc Giòn Ngon Cho Ngày Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nem cá lóc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá lóc với phần thịt dai dai, mềm mềm, đậm đà. Nếu kết hợp cá lóc để làm nem thì ý tưởng tuyệt vời đấy! Lớp ngoài giòn tan, màu sắc đẹp mắt và rất đưa cơm. Bạn có thể chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.


Nguyên liệu làm nem cá lóc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 250 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh tráng bía 1 Gói
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Miến 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Lá lốt 3
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột nghệ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm nem cá lóc

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá lóc róc lấy phần thịt phi lê, cắt miếng nhỏ, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ.
Nấm mèo, miến ngâm nước ấm cho mềm. Sau đó, cắt nhỏ nấm mèo, miến, cà rốt, lá lốt, cho vào tô, thêm 1 muỗng cà phê nước mắm, trộn đều.

Thực hiện

Trải báng tráng bía ra, cho hỗn hợp nấm mèo, cá lóc vào, cuốn tròn lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nem cá lóc vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Gắp nem ra đĩa, để nguội. Bạn có thể ăn kèm tương ớt, chấm nước mắm chua ngọt nếu thích!

Hình thực hành món Nem cá lóc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công