Cách Làm Nem Chua Chiên Giòn Ngon Chuẩn Vị Hà Nội
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Nem chua chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nem chua chiên giòn, món ăn vặt ngon tuyệt mà chỉ nhắc thôi cả lũ bạn đã nhao nhao hỏi nhau xem bao giờ được thưởng thức. Cùng tự chiên những đĩa nem chua nóng hổi nhâm nhi nào. Nem chua dẻo dai mà ngọt đậm đà, lớp vỏ ngoài giòn giòn nên ăn hoài không chán.


Nguyên liệu làm nem chua chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nem 20 Cái (Nem chua)
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Dầu ăn 150 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm nem chua chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nem chua cắt thành từng miếng dài, vừa ăn. Với nem chua chiên, bạn không ủ cho đến khi nem chín như khi dùng trực tiếp mà chỉ ủ nem khoảng 1-2 ngày tuỳ trời nóng hay lạnh để nem bắt đầu có mùi thơm là có thể mang ra chiên được.
Nhúng nem vào đĩa bột chiên xù sao cho phần bột bám đều xung quanh miếng nem.
Làm nóng chảo dầu ăn. Cho từng miếng nem vào, chiên nhỏ lửa đến khi các mặt vàng đều. Thỉnh thoảng dùng đũa lật đều để nem không bị cháy. Gắp nem ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.
Cắt nem chua chiên giòn ra đĩa. Thưởng thức nóng, chấm với chút tương ớt sẽ rất ngon miệng và hấp dẫn nhất là khi thời tiết se lạnh.

Hình thực hành món Nem chua chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công