Cách Làm Nem Cuốn Vịt Quay Cực Ngon, Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nem cuốn vịt quay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nem cuốn vịt quay càng ăn càng ghiền với vị thơm ngọt của thịt vịt kết hợp với chua thanh của măng rất thích hợp. Đảm bảo ngon tuyệt cú mèo lun!


Nguyên liệu làm nem cuốn vịt quay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vịt quay 300 Gr
    • Măng tươi 150 Gr
    • Cần tây 150 Gr
    • Cà rốt 150 Gr
    • Tàu hũ ky 4 Lát
    • Dầu hào 10 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 15 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nem cuốn vịt quay

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa sạch và thái chỉ cần tây, măng và cà rốt. Còn với thịt vịt quay thì cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Đun nóng 15ml dầu ăn, cho măng vào chảo xào qua.
Sau đó cho cả cà rốt, cần tây vào xào chung và thêm 10ml dầu hào vào, đảo đều tay.
Tiếp đến, cho cả thịt vịt quay vào xào. Nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/3 muỗng cà phê tiêu, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.
Ngâm tàu hũ ky cho mềm rồi cho phần nhân vừa xào vào cuộn chặt tay chút cho phần nhân khỏi rơi ra.
Cuối cùng, cho nem vào lò nướng khoảng 10 phút ở 120 độ C là có thể dùng.

Hình thực hành món Nem cuốn vịt quay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công