Cách Làm Nem Gà Giòn Tan, Thơm Ngon Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Nem gà giòn tan

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm món nem độc đáo này đơn giản đến độ bạn khó có thể thất bại dù là lần đầu tiên làm thử. Và chỉ nhìn thôi bạn có thể đoán được chúng giòn đến như thế nào.


Nguyên liệu làm nem gà giòn tan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml
    • Rau kinh giới 10 Gr
    • Bánh tráng bía 1 Gói
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm nem gà giòn tan

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Gà làm sạch, luộc chín rồi xé nhỏ. Hành tây bóc vỏ, băm nhuyễn.
Ớt chuông rửa sạch, cắt sợi chỉ rồi cắt hại lựu. Rau kinh giới rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho hành tây, tỏi băm, ớt chuông vào chung với thịt gà, muối, tiêu, ớt bột, lá kinh giới và nước cốt chanh. Trộn đều lên để làm nhân.
Cho khoảng 3 muỗng canh nhân thịt gà vào giữa miếng bánh tráng bía.
Cuộn tròn miếng bánh tráng lại, cuốn thật chắc để nhân bánh không rơi ra ngoài. Làm tương tự với số bánh và nhân còn lại.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho nem vào rán vàng đều rồi vớt ra để ráo dầu.
Ăn nóng với sốt mayonnaise trộn tương ớt cũng rất ngon.

Hình thực hành món Nem gà giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công