Cách làm nem hải sản chiên xù
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nem hải sản chiên xù

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Thay đổi thực đơn cho gia đình bằng hải sản. Món nem này khi ăn chấm với sốt Mayonnaise và chút tương ớt. Mùi vị thật tuyệt vừa ngọt của hải sản, vừa ngậy bùi của sốt và vị cay của tương ớt.


Nguyên liệu làm nem hải sản chiên xù

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cua biển 800 Gr
    • Cà rốt 200 Gr
    • Tôm tươi 500 Gr
    • Mực 500 Gr
    • Sốt Mayonnaise 12 Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 300 Gr
    • Bánh tráng bía 1 Gói
    • Trứng gà 3 Quả
    • Dầu ăn 300 ml
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nem hải sản chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, mực làm sạch, cua luộc rồi gỡ thịt, cà rốt gọt vỏ rửa sạch. Tất cả cắt sợi nhỏ.
Cho hạt nêm, bột ngọt vào đồ và trộn đều. Rồi để 15 phút cho ngấm gia vị. Sau đó ta cho 10 muỗng cà phê sốt Mayonnaise vào đảo đều.
Sau đó ta gói nem, trải bánh tráng bía ra rồi múc 1 muỗng nhân vào và cuộn lại. Sau đó ta đập 3 quả trứng đánh đều vào chén. Và đổ bột chiên xù ra một cái rổ kín.
Sau đó nhúng nem vào tô trứng rồi cho vào rổ bột chiên xù lăn đều cho bột bám hết vào nem. Để chảo nóng cho dầu vào đun sôi thả nem vào. Nhớ lửa phải to để nem ko bị chảy nước.
Trong khi chiên lật đều nem để nem chín vàng đều. Sau khi chiên ta có thành phẩm. Khi ăn ta chấm với sốt Mayonnaise và tương ớt.

Hình thực hành món Nem hải sản chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!