Cách Làm Chả Giò Phô Mai Ngày Tết Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò phô mai ngày Tết

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả giò phô mai khoai lang có vị ngọt vừa lại thơm ngon, thích hợp ăn vặt lúc xế chiều. Đặc biệt trong những ngày gió lạnh được thưởng thức một chiếc chả giò phô mai giòn giòn, nóng hổi, chấm với một chút tương ớt cay cay ăn rất ngon miệng đấy.


Nguyên liệu làm chả giò phô mai ngày tết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ (Khoai lang Nhật)
    • Bánh tráng 6 Miếng
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Bột phô mai 1 Muỗng canh (Parnesan)
    • Bột mùi (bột ngò) 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm chả giò phô mai ngày tết

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, luộc chín, bóc bỏ vỏ. Bạn cũng có thể cho khoai lang vào lò vi sóng khoảng 8 phút. Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm 1 muỗng canh đường trắng vào, trộn đều.
Trải bánh tráng ra thớt, thêm khoai lang vào bánh tráng. Tiếp đó đặt phô mai lên trên. Lần lượt cuộn lại đến khi hết nhân.
Đun nóng dầu ăn trong nồi hoặc chảo, cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng. Gắp chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Rắc chút bột phô mai và bột mùi lên trên cho thơm là xong.
Món chả giò phô mai khoai lang có vị ngọt vừa lại thơm ngon, chấm với một chút tương ớt cay cay thật tuyệt.

Hình thực hành món Chả giò phô mai ngày Tết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công