Cách Làm Nem Rán Giòn Rụm Cho Bữa Tiệc Gia Đình
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Chiên

Nem rán giòn rụm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bé nhà mình rất thích món nem rán tôm thịt nấm hương này của mẹ! Biến tấu một chút với lá lốt, nấm hương, mộc nhĩ... giúp món ăn ngon hơn, ớt ngán hơn giúp bé ăn ngon miệng và dễ tiêu hóa hơn!


Nguyên liệu làm nem rán giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt nạc heo 100 Gr
    • Tôm tươi 100 Gr (Nõn)
    • Nấm hương 20 Gr
    • Nấm mèo 20 Gr (Mộc nhĩ)
    • Lá lốt 10 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 15 ml

Cách làm nem rán giòn rụm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, thái mỏng. Tôm bóc vỏ, lột chỉ lưng. Nấm hương ngâm nước cho nở rồi cắt tai vắt bỏ nước cho khô. Mộc nhĩ ngâm nước cho nở rồi cắt chân. Lá lốt rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho thịt, tôm, nấm hương, mộc nhỉ, lá lốt vào máy xay xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp vào tô, nêm 20ml xốt nêm thịt heo vào đảo đều cho ngấm gia vị.
Cho thịt vào lá nem gói lại, làm lần lượt cho hết nhân.
Cho dầu ăn vào chảo, cho nem rán vào chiên vàng hai mặt.
Chi nem ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng hoặc ăn như món ăn vặt! Vì làm cho bé nên mình nêm khá nhạt để bé có thể ăn chơi!

Hình thực hành món Nem rán giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công