Cách Làm Nghêu Chiên Trứng Tuyệt Ngon Để Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nghêu chiên trứng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mình thử kết hợp nghêu với trứng làm ra món nghêu chiên trứng nhé! Với cách làm lạ lẫm này, bạn sẽ tạo ra được một món ăn cho gia đình ngon mà đơn giản. Biết đâu mọi người sẽ thích nhỉ?


Nguyên liệu làm nghêu chiên trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 600 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Bột mì 50 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm nghêu chiên trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Nghêu rửa sạch, cho vào nồi nước, hấp chín, tách lấy thịt nghêu. Hành lá, ớt rửa sạch, cắt nhỏ.
Trứng gà đập ra chén, thêm hành lá, ớt, nước mắm, bột ngọt vào, khuấy đều.

Thực hiện

Cho bột mì ra chén, nhúng thịt nghêu vào bột mì. Sau đó, nhúng tiếp nghêu vào hỗn hợp trứng gà.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nghêu vào, chiên vàng. Thỉnh thoảng lật đều nghêu để chín đều 2 mặt.
Cho món ăn ra đĩa, nghêu chiên trứng vừa nóng hổi, vừa thơm ngon nè! Khi ăn có vị ngọt, cay, mặn rất đậm đà.

Hình thực hành món Nghêu chiên trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công