Cách làm Nghêu hầm Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Nghêu hầm Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

1 món ngầm ngon.


Nguyên liệu làm nghêu hầm hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 1 Kg
    • Củ cải trắng 1 Kg
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 2 Tép
    • Cá cơm 5 Con (Khô)
    • Ớt 1 Quả (Xanh)
    • Hành boa rô 1 Cọng
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê

Cách làm nghêu hầm hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chọn nghêu tươi ngon và rửa sạch nghêu trong nước lạnh. Trong một cái bát, khuấy 1 muỗng canh muối vào 4 chén nước, cho nghêu vào đặt trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ. Lọc nghêu và rửa sạch và xả trong nước lạnh một vài lần.
Cho củ cải, hành tây, tỏi và cá cơm khô vào chảo hoặc nồi. Thêm 3 chén nước. Đậy nắp và nấu trong 20 phút trên lửa vừa cao cho đến khi củ cải trông hơi trong và nước dùng có màu hơi hổ phách. Lấy cá cơm ra, cho nghêu vào. Nấu cho đến khi tất cả nghêu bắt đầu há miệng.
Đảo ngêu cho đều.
Khi tất cả nghêu được mở ra, rắc ớt xanh xắt nhỏ và hành lá vào. Tắt lửa, thêm một số hạt tiêu đen và dầu mè. Ăn nóng với cơm.

Hình thực hành món Nghêu hầm Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công