Cách Làm Nghêu Hấp Sả Đơn Giản Cho Cả Nhà Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Nghêu hấp sả đơn giản

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn thần thánh nghêu hấp sả với xốt nêm heo từ Knorr sẽ trở nên đơn giản vô cùng. Cùng xem thử nhé !!!


Nguyên liệu làm nghêu hấp sả đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 500 Gr
    • Sả 100 Gr
    • Húng quế 50 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 15 Gr
    • Đường 3 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Nước 50 ml

Cách làm nghêu hấp sả đơn giản

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu: nghêu, sả cây, lá húng quế và 1 ít ớt cùng xốt nêm Knorr. Nghêu sau khi mua về, ngâm vào nước cùng ớt hiểm khoảng 5-6 tiếng cho nghêu nhả sạch cát nhé các bạn. Sả cây chúng ta sẽ cắt lát tùy thích.
Cho nghêu, sả, 1 ít lá húng quế vào nồi.
Thêm 50ml nước lọc vào nồi rồi chỉ cần thêm tiếp vào nồi 15gr xốt nêm thịt heo từ Knorr và 1 ít đường, bật bếp, đậy nắp, hấp đến khi nghêu vừa mở vỏ thì tắt bếp.

Hấp quá lâu sẽ làm nghêu bị teo lại các bạn nhé.

Wow. Thơm quá các bạn ơi !!!!!! Chỉ chưa đầy 15 phút cùng xốt nêm Knorr, thật nhanh chóng chúng ta đã có 1 phần nghêu hấp sả thơm ngon, hấp dẫn không thua kém gì các hàng quán.

Hình thực hành món Nghêu hấp sả đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công