Cách Làm Nghêu Hấp Sả Nước Dừa Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Nghêu hấp sả nước dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Nghêu hấp sả nước dừa là sự kết hợp giữa hương thơm của sả cùng vị ngọt từ dừa và sữa làm cho vị nghêu ngon đậm đà hơn. Món ăn này được chế biến rất đơn giản mọi người đều có thể thực hiện cho gia đình.


Nguyên liệu làm nghêu hấp sả nước dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 1 Kg
    • Dừa 1 Trái
    • Sả 3 Nhánh
    • Sữa 1 Bịch

Cách làm nghêu hấp sả nước dừa

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rửa sạch nghêu, sả thái nhỏ, lấy nước dừa.
Bắt chảo lên bếp, cho nghêu, nước dừa và sả vào đun nóng.
Sau 5 phút cho 1/2 bịch sữa vào, đun thêm 1 phút nữa thì tắt lửa.
Nghêu hấp sả nước dừa thành phẩm có vị ngọt tự nhiên, nghêu săn và ngọt thịt. Có thể cho nghêu vào tô hoặc vào trái dừa làm tăng phần bắt mắt cho món ăn. Nghêu hấp sả nước dừa rất thích hợp để đãi gia đình vào cuối tuần hay ngày mưa se lạnh

Hình thực hành món Nghêu hấp sả nước dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công