Cách làm Nghêu Hấp Thái sả ớt thơm ngon đơn giản tại nhà
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Hấp

Nghêu hấp Thái sả ớt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cay tê tái lưỡi với nghêu hấp thái nào! Thịt nghêu ngọt dai thơm, cùng nước súp chua cay, mặn ngọt, đậm đà rất ngon miệng. Cùng tham khảo công thức nghêu hấp Thái sả ớt đơn giản, thơm ngon, làm mồi nhậu hấp dẫn cho bữa tiệc nhé!


Nguyên liệu làm nghêu hấp thái sả ớt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 250 Gr
    • Đường 10 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Tương ớt CHIN-SU 20 Gr
    • Sả 5 Cây
    • Ớt hiểm 2 Trái
    • Hạt nêm CHIN-SU 3 Gr

Cách làm nghêu hấp thái sả ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nghêu được ngâm nước cho nhả sạch cát rồi rửa sạch, để ráo. Cắt sả, ớt cho vào nồi rồi cho nghêu vào.
Tiếp đến, cho thêm gia vị đã chuẩn bị vào, khuấy tan, rồi thêm ít nước, đậy nắp nồi lại, đun lửa vừa và hấp chín nghêu.
Xơi thôi nào!!!!!!!!!!!!!!! Với món nghêu hấp Thái sả ớt ngon lành và hấp dẫn này thì những bữa tiệc liên hoan cùng gia đình và bạn sẽ sẽ có thêm một điểm nhấn món ngon tròn vị hơn nhé!

Hình thực hành món Nghêu hấp Thái sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công