Cách Làm Nghêu Nướng Phô Mai Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Nghêu nướng phô mai

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nghêu nướng phô mai món ăn đơn giản mà ngon. Chỉ cần tốn chút công sức để tách vỏ nghêu là ngay sau đó không tới 10 phút thì món nghêu nướng sẽ được hoàn tất. Thịt nghêu ngọt, ngấm vị béo của phô mai và trứng. Thích hợp ăn chơi cho bỏ thèm.


Nguyên liệu làm nghêu nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 500 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm nghêu nướng phô mai

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm nghêu nướng phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dùng dao nhỏ, nhọn tách đôi vỏ nghêu, rửa sạch rồi để ráo nước. Đập trứng gà gạt lấy phần lòng đỏ, đem trộn đều với pho mai rồi quét đều lên nghêu.
Đút nghêu vào lò nướng khoảng 10-15 phút cho chín vàng là được. Bày trí ra đĩa và dùng nóng. Món ăn không cần phải dùng sốt. Nhưng nếu thích thì bạn có thẻ rưới thêm tương ớt, hoặc chấm cùng nước mắm chua ngọt nhé!

Hình thực hành món Nghêu nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công