Cách Làm Nghêu Xào Bơ Cần Tây Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Nghêu xào bơ cần tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nghêu xào bơ cần tây với thịt nghêu dai ngọt, bơ béo thơm, hương cần tây đặc trưng. Nếu chán nghêu hấp sả, xào cay hoặc hấp Thái thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn.


Nguyên liệu làm nghêu xào bơ cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 500 Gr
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cần tây 35 Gr
    • 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nghêu xào bơ cần tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nghêu ngâm vào thau nước, cắt vào vài trái ớt cho nghêu nhả sạch cát. Cần tây cắt nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Đun chảy 1 muỗng canh bơ, phi thơm tỏi băm rồi cho vào cần tây, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, đảo đều 1-2 phút rồi cho nghêu vào. Xào đến khi nghêu mở miệng vỏ đều thì tắt bếp, cho ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Nghêu xào bơ cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công