Cách Làm Cơm Chiên Khoai Môn Lạp Xưởng Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên khoai môn lạp xưởng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không giống như cơm chiên bình thường, món này có một vị khá đặc biệt. Với một chút khéo léo, bạn có thể có được món ăn hấp dẫn chiêu đãi bạn bè.


Nguyên liệu làm cơm chiên khoai môn lạp xưởng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Khoai môn 200 Gr
    • Cải bẹ 200 Gr (Xanh)
    • Muối 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Tiêu 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm cơm chiên khoai môn lạp xưởng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rau cải ngâm nước muối 1 lúc rồi rửa sạch, thái nhỏ. Khoai môn gọt vỏ rửa sạch, cắt hạt lựu.

Nên đeo bao tay khi cắt khoai môn vì khoai có thể gay ngứa.

Lạp xưởng cắt miếng mỏng và nhỏ, cho vào chảo rang với 1 muỗng canh dầu ăn với lửa nhỏ vừa. Khi lạp xưởng có màu vàng nâu thì thêm khoai môn vào, xào chín thì cho ra tô để riêng.
Vẫn là chảo đó, cho cơm và cải vào đảo đều khoảng 2 phút thì đập 1 quả trứng vào, xới đều lên.
Sau đó cho hỗn hợp lạp xưởng, khoai môn vào, đảo đều tất cả. Nêm 2.5g muối và 2.5g tiêu, xới cho đến khi gia vị tan và thấm đều là được.
Cho cơm ra đĩa, có thể rưới thêm nước mắm hoặc tương ớt là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Cơm chiên khoai môn lạp xưởng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công