Cách Làm Nha Đam Nấu Đường Phèn Dai Giòn Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Nha đam nấu đường phèn

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một ly nha đam nấu đường phèn ngọt thanh, giòn sần sật và mát lạnh sẽ thoả mãn cơn khát của bạn ngay tức khắc. Còn chần chừ gì nữa mà không làm và thưởng thức nhanh nào!


Nguyên liệu làm nha đam nấu đường phèn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nha đam 300 Gr
    • Đường phèn 150 Gr

Cách làm nha đam nấu đường phèn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nhà đam gọt bỏ vỏ xanh, rửa nhiều nước cho bớt chất nhờn rồi cắt nhỏ vừa ăn.
Đặt nồi lên bếp, cho vào 500 ml nước lọc, đường phèn, đun sôi.
Khi nồi đường phèn sôi, cho nha đam vào nếu khi sôi lại thì tắt bếp.
Múc ra chén hoặc cho vào chai nước suối để tủ lạnh dùng dần trong 1-2 ngày.

Hình thực hành món Nha đam nấu đường phèn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công