Cách làm Nhân hoành thánh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Nhân hoành thánh

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Hoành thánh là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Sau đây là cách làm nhân hoành thánh chuẩn vị mà bạn cần tham khảo nếu như muốn thực hiện một bát hoành thánh chuẩn vị, thơm ngon.


Nguyên liệu làm nhân hoành thánh

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ hoành thánh 60 Cái
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr (Bằm)
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Cây
    • Hắc xì dầu 1 Muỗng canh
    • Rượu Thiệu Hưng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh

Cách làm nhân hoành thánh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành lá, gừng, tỏi, tôm, thịt heo băm nhuyễn. Cho thịt heo bằm, tỏi băm, tôm băm, hành lá băm, gừng băm, hắc xì dầu, rượu Thiệu Hưng, muối, dầu mè tor65n đều với nhau trong một cái tô rồi để khoảng 10 phút cho ngấm.
Để làm hoành thánh, bạn dùng muỗng nhỏ múc một lượng nhân vừa phải (không múc quá nhiều vì nhân sẽ vỡ bể trong quá trình luộc) vào vỏ hoành thánh. Gập vỏ hoành thánh và cuốn lại như hình, làm lần lượt đến khi hết nguyên liệu.
Vậy là phần nhân hoàn thành của chúng ta đã hoàn thành rồi, bạn có thể làm nhiều, cho vào tủ lạnh rồi bảo quả dùng dần nhé. Có thể nấu súp, nấu mì, chiên lên đều ngon cả.

Hình thực hành món Nhân hoành thánh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công