Cách làm Nhân trứng sữa cho bánh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Nhân trứng sữa cho bánh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm nhân trứng sữa cho bánh hay còn gọi là custard cực đơn giản dành cho bạn đây. Sốt custard có vị béo ngậy và thơm hương bơ rất đặc trưng. Bạn có thể dùng ăn kèm để tăng hương vị của các loại bánh su, bánh mì ngọt, bánh crepe, bánh bông lan, bánh tart,... 


Nguyên liệu làm nhân trứng sữa cho bánh

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 90 Gr
    • Bột gelatine 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Bánh rỗng ruột.

Cách làm nhân trứng sữa cho bánh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho 2 lòng đỏ trứng gà và đường vào bát, dùng cây đánh trứng đánh bông lên nha. Tiếp theo đổ sữa tươi vào nồi, cho thêm một ít bột galetine vào đun sôi khoảng 5 phút.
Sau khi đun xong, đổ sữa vào bát trứng lúc nãy. Sau đó cho hỗn hợp vào chảo sâu lòng, đun nhỏ lửa trên bếp, vừa đun bạn vừa khuấy đều tay, cho đến khi hỗn hợp của chúng ta đặc quánh lại như thế này là được.
Cuối cùng, bạn chỉ cần rót nhân bánh vào trong như thế này thôi là xong rồi. Sau khi rót nhân bánh vào, chúng mình đem để trong tủ lạnh 2 tiếng cho mát, bỏ ra ăn càng ngon.

Hình thực hành món Nhân trứng sữa cho bánh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công