Cách Làm Nhộng Tằm Rang Lá Chanh Thơm Ngon Độc Đáo
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Rang

Nhộng tằm rang lá chanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nhộng tằm béo ngậy kết hợp với hương chanh tỏa ra thơm phức. Món ăn này chắc chắn sẽ là một món đổi bữa ngon tuyệt cú mèo cho cả gia đình bạn vào các ngày trong tuần.


Nguyên liệu làm nhộng tằm rang lá chanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Con nhộng 250 Gr (Tằm)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Lá chanh 6
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm nhộng tằm rang lá chanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nhộng làm sạch, cho vào nồi nhỏ, đổ nước chỉ cho đến khi mực nước phải qua nhộng. Thêm 1/4 muỗng canh muối và đun sôi trong 2 - 3 phút. Sau đó đổ ra ngoài để khô. Lá chanh rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho nhộng vào đảo đều tay. Sau đó thêm 1 muỗng canh nước mắm, đảo đều cho đến khi nhộng khô ráo thì thêm vào lá chanh đã cắt nhỏ. Đảo nhanh tay thêm 30 giây thì tắt bếp.
Nhộng tằm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, món nhộng rang lá chanh còn là món ăn đặc sản của nhiều bàn nhậu, được các anh rất ưa thích.

Hình thực hành món Nhộng tằm rang lá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công