Cách làm Nộm Bạc Hà Đậu Hũ Non đơn giản cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm bạc hà đậu hũ non

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nộm bạc hà đậu hũ non là món ăn đơn giản, ngon và rất đưa cơm. Đậu hũ mềm, bạc hà thơm, bùi bùi của đậu phộng cực thích. Bạn có thể thêm món ăn này vào thực đơn ngày chay nhé!


Nguyên liệu làm nộm bạc hà đậu hũ non

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạc hà 200 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Ớt 1 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Húng lũi 100 Gr

Cách làm nộm bạc hà đậu hũ non

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bạc hà tước phần vỏ, cắt lát xéo, chần sơ qua nước sôi cho chín mềm. Đậu phộng rang chín, giã hơi nhỏ.
Đậu hũ non dùng muỗng nghiền nhuyễn, thêm ớt cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều.
Cuối cùng, cho bạc hà, đậu phộng, húng lũi cắt nhỏ vào, trộn đều. Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Nộm bạc hà đậu hũ non

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công