Cách làm Nộm Bạch Tuộc Kimchi thơm ngon đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm bạch tuộc kimchi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Nộm bạch tuộc kimchi là một món ăn đến từ đất nước kimchi. Thịt bạch tuộc nướng cay cay ăn cùng kimchi và dưa leo giòn mát, cay thơm, dùng làm món ăn khai vị rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm nộm bạch tuộc kimchi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • bạch tuột 2 Con
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 2 Cây
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dưa leo 1 Trái
    • Kim chi cải thảo 100 Gr

Cách làm nộm bạch tuộc kimchi

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bạch tuộc làm sạch sau đó cắt miếng vừa ăn. Cho vào chén nước mắm, nước cốt chanh, đường nâu, ớt, dầu mè, ngò rí trộn đều và ướp bạch tuộc trong 30 phút cho ngấm rồi nướng chín.
Dưa leo thái sợi ngắn, trộn đều với kimchi và 1/2 muỗng canh nước tương.
Xếp bạch tuộc lên bên trên, trang trí với một ít ngò và dùng ngay để dưa leo không bị mất độ giòn. Thế là món nộm bạch tuộc kimchi thơm ngon, hấp dẫn đã sẵn sàng trình làng rồi nhé! Thích hợp cho những bữa tiệc liên hoan cùng gia đình và bạn bè nhé!

Hình thực hành món Nộm bạch tuộc kimchi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!