Cách làm Nộm Bạch Tuyết Mùa Đông đổi món bữa cơm mỗi ngày
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm bạch tuyết mùa đông

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dạo này giá rau xanh cứ cao vời vợi khiến bữa cơm các gia đình cũng bớt đi những món rau yêu thích. Để giúp chị em cải hiện tình hình, mình xin vào bếp giới thiệu món “Nộm bạch tuyết”. Nghe tên là muốn làm liền nhỉ?


Nguyên liệu làm nộm bạch tuyết mùa đông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sắn 300 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 20 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nộm bạch tuyết mùa đông

Thực hiện 25m

Thực hiện

Củ sắn gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành sợi dài vừa ăn.
Cho 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối vào chén khuấy tan đều. Sau đó cho 1/2 muỗng cà phê tỏi năm và 1/2 muỗng cà phê ớt băm vào chén khuấy đều lần nữa.
Cho củ sắn vào, đổ hỗn hợp nước đường trên vào để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Sau đó chắt bớt nước, trộn dừa nạo và mè trắng rang vào là ăn được.

Hình thực hành món Nộm bạch tuyết mùa đông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công