Cách làm Nộm Bắp Cải Bò Khô nhâm nhi cực kỳ ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm bắp cải bò khô

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nộm bắp cải giòn ngon thấm vị chua ngọt đậm đà kèm với những sợi bò khô cay cay dai dai, ăn mãi mà không chán đâu bạn nhé! Đây cũng sẽ là món ăn lý tưởng để ông xã nhậu đó.


Nguyên liệu làm nộm bắp cải bò khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 300 Gr
    • Khô bò 100 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Húng quế 100 Gr
    • Hành phi 50 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm nộm bắp cải bò khô

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp cải cắt mỏng, rửa sạch với nước có pha 1 muỗng cà phê muối.
Pha nước trộn: Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, ớt cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường trắng, chanh vắt lấy nước cốt và 2 muỗng canh nước lọc trong chén, khuấy đều.
Rưới đều hỗn hợp nước mắm vào tô bắp cải, trộn đều.
Cuối cùng, cho khô bò xé nhỏ, húng quế vào, trộn đều. Rắc hành phi lên trên.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay. Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Nộm bắp cải bò khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công