Cách Làm Nộm Bắp Cải Tím Giòn Ngon Làm Món Khai Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm bắp cải tím

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút sáng tạo với bắp cải tím cắt nhỏ, trộn cùng nấm kim châm trắng giòn, thêm chút vị chua chua cay cay của nước chấm là bạn đã có một món nộm ngon miệng, thanh mát.


Nguyên liệu làm nộm bắp cải tím

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải tím 300 Gr
    • Nấm kim châm 150 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Ớt sừng 2 Trái
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh

Cách làm nộm bắp cải tím

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Bắp cải tím cắt sợi, rửa sạch. Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch.
Gừng gọt vỏ, ớt sừng rửa sạch, tỏi bóc vỏ, cắt nhỏ cả 3, cho ra đĩa.

Thực hiện

Đun sôi 2 nồi nước khác nhau, cho bắp cải tím, nấm kim châm vào 2 nồi, chần sơ qua khoảng 1-2 phút. Vớt ra, để ráo.
Pha nước mắm: Cho ớt sừng, gừng, tỏi, 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước mắm vào chén, khuấy đều.
Cho bắp cải tím, nấm kim châm ra đĩa. Chan hỗn hợp nước mắm đã pha lên trên, trộn đều và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Nộm bắp cải tím

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công