Cách Làm Nộm Dưa Leo Nhanh Gọn, Ăn Kèm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm dưa leo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nộm dưa leo đơn giản, nhanh gọn với thành phần chủ yếu là dưa leo, vị chua nhẹ của chanh, đậm đà của nước mắm sẽ làm bữa ăn nhà bạn thêm sinh động, ngon miệng.


Nguyên liệu làm nộm dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 2 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Ngò rí 100 Gr
    • Ngò gai 100 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ

Cách làm nộm dưa leo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ngò rí, ngò gai rửa sạch, để ráo, cho ra đĩa.
Dưa leo rửa sạch, cắt mỏng, dài. Gừng cắt sợi, ớt cắt nhỏ.
Pha nước mắm: Cho chanh vắt lấy nước, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh nước mắm, ớt, gừng vào chén, khuấy đều.
Cho dưa leo ra đĩa, rưới đều hỗn hợp nước mắm lên trên, trộn đều là có thể dùng ngay!

Hình thực hành món Nộm dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công