Cách làm Nộm Gà Bắp Cải đậm đà, thơm ngon, cực hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Nộm gà bắp cải

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Một món khai vị lạ miệng cũng làm cho bữa ăn hấp dẫn hơn trong thời tiết oi bức nóng nực này. Vị ngọt tự nhiên của thịt gà, được trộn cùng bắp cải, ăn mãi không ngán.

Nguyên liệu làm nộm gà bắp cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr
    • Bắp cải 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Rau răm 6 Gr
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt 1 Trái
    • Giấm 1 Muỗng cà phê

Cách làm nộm gà bắp cải

Thực hiện 40m

Thực hiện

Luộc gà chín, vớt ra đĩa cho nguội. Dùng tay sạch xé thịt gà thành từng lát mỏng. Giữ lại xương gà nếu muốn.
Bắp cải cắt sợi. Trộn vào bắp cải khoảng một muỗng cà phê giấm, một muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê muối. Để yên trong vòng 15 phút. Sau đó dùng tay vắt cho ráo nước.
Rau răm cắt nhỏ, hành tây cắt sợi. Ngâm hành trong chén nước lạnh, có để thêm vài viên đá lạnh, để hành bớt mùi hăng. Vớt ra rổ cho ráo nước.
Trộn thịt gà, bắp cải, hành tây vào thố lớn. Thêm vào một muỗng cà phê muối, chút xíu tiêu và vắt vài giọt chanh, dùng tay trộn đều. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị.

Ăn cay thì cắt thêm ớt trái vào tùy khẩu vị.

Sau đó thêm rau răm vào. Đổ ra đĩa và thưởng thức thôi,

Hình thực hành món Nộm gà bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công