Cách Làm Nộm Gà Trộn Hạt Điều Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm gà trộn hạt điều

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nộm gà xé phay chua ngọt thì quen thuộc rồi nhưng ăn cùng hạt điều thì chưa chắc nhiều người biết đúng không? Thử làm món này đổi vị cho cả nhà xem sao nhé!


Nguyên liệu làm nộm gà trộn hạt điều

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr (Ức gà)
    • Hạt điều 50 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng 3 Lát
    • Tỏi 3 Tép
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nộm gà trộn hạt điều

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt gà mua về rửa sạch, đem luộc chín với hành lá cắt khúc, gừng lát, hoa hồi và muối.
Sau khi thịt gà chín, vớt ra xé nhỏ tăm. Tiếp theo, cho tỏi vào cối giã nhuyễn.
Sau đó, bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn với ớt bột cho dầu có màu, sau đó rưới vào chén đựng sẵn mè, hoa hồi và chút ớt băm.
Cuối cùng, chỉ việc rưới hỗn hợp dầu vào đĩa thịt gà, thêm tỏi giã nhuyễn, chút giấm rồi trộn đều lên. Xếp hạt điều lên trên là xong.
Cùng thưởng thức nào. Thịt gà thơm thơm, mằn mặn chua chua, còn hạt điều thì cực kỳ bùi.

Hình thực hành món Nộm gà trộn hạt điều

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công