Cách Làm Nộm Nấm Kim Châm Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm nấm kim châm

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm kim châm, cà rốt và cần tây đều giòn sừn sựt, nhưng mỗi thành phần lại đem tới hương vị riêng, kết hợp cùng nước sốt chua ngọt vô cùng hấp dẫn.


Nguyên liệu làm nộm nấm kim châm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Cần tây 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Ớt 2 Trái (Khô)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 20 ml
    • Giấm 20 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 10 Gr
    • Dầu mè 15 ml
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm nộm nấm kim châm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt nạo vỏ, cắt sơi, nấm cắt bỏ chân, cần tây chẻ mỏng, kích thước tương đương cà rốt.
Luộc sơ cần tây và cà rốt trong nước nóng với 1./2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê dầu trong khoảng 30 giây rồi vớt ra, chần nấm trong khoảng 1 phút đến khi mềm.
Tiếp đó, vớt nấm ra, rửa qua bằng nước lạnh để nấm giữ được độ giòn. Đặt nấm, cà rốt và cần tây trong cùng một chén, trộn đều.
Pha 20ml nước tương, 20ml giấm, 10g đường, 15ml dầu mè, 1/2 muỗng cà phê muối cùng 1/2 muỗng cà phê dầu, đập dập 2 tép tỏi vào một chén khác để làm nước sốt. Cắt một ít ớt khô rải lên trên chén nấm.
Đổ nước sốt mới pha vào chén, trộn đều là món nộm nấm là đã hoàn thành.

Hình thực hành món Nộm nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công