Cách Làm Nộm Rau Cần Chà Bông, Lạ Miệng mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nộm rau cần chà bông

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nộm rau cần chà bông là món ăn khá dễ làm, rau cần giòn, mềm, chà bông có vị hơi mặn nên ăn rất đậm đà. Chỉ với 3 bước thực hiện thôi là bạn đã có món ăn ngon chiêu đãi cả nhà.


Nguyên liệu làm nộm rau cần chà bông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cần nước 200 Gr
    • Chà bông 150 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nộm rau cần chà bông

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cần nước rửa sạch, bỏ lá, ngắt thành từng đoạn vừa ăn khoảng 2-3cm, để ráo.
Pha nước mắm: Cho 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/3 muỗng cà phê tiêu vào chén, khuấy đều.
Đun nồi nước sôi, cho cần nước vào, trụng sơ qua khoảng 2 phút. Vớt ra đĩa, để riêng.
Cuối cùng, rưới đều hỗn hợp nước mắm lên cần nước. Cho chà bông lên trên và ăn với cơm nhé!

Hình thực hành món Nộm rau cần chà bông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công