Cách làm nộm rau má chả lụa

Nộm rau má chả lụa

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bữa cơm hàng ngày của bạn đã quá ngán những món ăn từ thịt cá thì có thể thay đổi bằng cách làm nộm rau má chả lụa mới lạ, thanh mát và cực hấp dẫn. Chị em nội trợ nhanh chóng thử ngay công thức này nhé. 


Nguyên liệu làm nộm rau má chả lụa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau má 300 Gr
    • Chả lụa 200 Gr
    • Củ sắn 1 Củ
    • Dưa leo 2 Trái
    • Húng quế 2 Cây
    • Cà rốt 1 Củ
    • Đậu phộng 100 Gr (rang)
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi 1 Tép

Cách làm nộm rau má chả lụa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau má rửa sạch, các loại rau thơm cũng vậy. Đậu phông rang giã nhuyễn. Chả lụa xắt sợi. Dưa leo thái sợi. Cà rốt, củ sắn gọt bỏ, cắt sợi. Ướp dưa leo, cà rốt với đường cho giòn. Tỏi đập dập, ớt thái nhỏ, chanh vắt nước cốt và cho vào chén trộn đều với đường.
Cho tất cả nguyên liệu gồm rau má, cà rốt, củ sắn, dưa leo và húng quế vào tô lớn, cho đậu phộng rang vào. Sau đó rưới nước sốt vào trộn thật đều là xong.
Cho nộm rau má ra dĩa và tưởng thức. Có thể ăn cùng bánh phồng tôm chiên giòn để tăng độ ngon nha.

Hình thực hành món Nộm rau má chả lụa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công